Vị trí chung cư Vincity Hưng Yên

Dự án Vincity Hưng Yên của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được đnáh giá là rất có tiềm năng trong tương khi mà, dự án này thuộc phân khúc giá tầm trung nhưng những gì nó mang lại cho khách hàng còn lớn hơn mức giá của nó, Và vị trí của dự án là một điểm sáng có thể nâng tầm khu trung cư này lên 1 tầm cao mới.

Những điều cần biết về dự án vincity hưng yên

❖ Tổng quan dự án Vincity Hưng Yên

✧ Tên dự án: Vincity Hưng Yên.
✧ Chủ đàu tư: Tập đoàn Vingroup.
✧ Vị trí: Thuộc địa bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa Tụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
✧ Quy mô: 500ha.
✧ Loại hình đô thị: Căn hộ chung cư, biệt thự và shophouse.

Vị trí làm nên tương lai

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hưng Yên, là thành phố loại 2 của cả nước chỉ đứng sau các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, bởi vậy xu hướng phát triển rất có tiềm năng. Và Vingroup lựa chọn nơi đây để mở đầu cho dự án Vincity Hưng Yên là một điều rất dễ hiểu với nên kinh tế, xã hội mới mẻ cũng như thị trường bất động sản tiềm năng chưa được khai thác hết.

Vị trí chung cư Vincity Hưng Yên

Vị trí của chung cư được thiên nhiên ưu ái cũng như cái nhìn đầy tinh tường của chủ đầu tư khi mà nơi đây được bao bọc bởi 2 con sông là sông Hồng và sông Đuống, cùng với hồ điều hòa do sông Bắc Hưng Hải tạo nên rộng hơn 100ha, góp phần lớn tạo nên không khí trong lành, môi trường mát dịu đặc trưng. Với Vincity Văn Giang có dòng sông Bắc Hưng Hải tuyệt nhiên trở thành một ưu điểm lớn khi không chỉ đơn thuần là điều hòa không khí mà còn tạo nên một vẻ đẹp thơ mộng cho toàn khu chung cư, khi mà những ngôi nhà, hàng cây xanh soi bóng xuống làn nước trong xanh một khung cảnh bình yên như trong những bức tranh người Việt xưa.

Chung cư Vincity Hưng yên tuy nằm trong thành phố Hưng Yên nhưng từ đây chỉ cách trung tâm Hà nội có 12km về phía đông nam. Hơn nữa cũng ngay sát làng gốm Bát Tràng nổi tiếng gần xa hàng bao lâu nay.

Vị trí mà chung cư sở hữu còn liên kết với 3 cây cầu lớn nhất để đi vào thủ đô là : cầu Thanh Trì, cầu Chương Dương và cầu Vĩnh Tuy. Ngoài ra còn cách quốc lộ 1A trục xương sống của giao thông cả nước có 4km, và đường quốc lộ 5b.

Từ Vincity Hưng yên bạn dễ dàng tới những địa điểm sau chỉ mất chưa đầy nửa tiếng đồng hồ:

✧ Đi vào trung tâm Hà Nội chỉ mất 25 phút.

✧ Tới trung tâm Mỹ Đình với 22 phút.

✧ Đến sân bay quốc tế Nội Bài cũng vỏn vẹn 25 phút.

Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group