Nội thất của căn hộ Vincity Văn Giang Hưng Yên

Nhà chính là nơi chúng ta lui về, là nơi nghỉ ngơi, sinh sống mỗi ngày. Do đó mà thiết kế nội thất luôn là vấn đề cốt lõi được nhiều người quan tâm và chú ý tới. Hiểu được điều này, chủ đầu tư dự án Vincity Hưng Yên đã nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra một không gian sống giá trị nhất.

Phối cảnh chung cư vincity tây mỗ

Nội thất tại Vincity Hưng Yên

Cùng với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, căn hộ Vincity Hưng Yên luôn được thực hiện nhằm đảm bảo sự tươi mát, thông thoáng. Đồng thời góp phần quan trọng trong việc tiết kiệm tối đa năng lực và tốt cho sức khỏe của cư dân khi sinh sống.

✧ Không gian phòng khách

Nội thất phòng khách căn hộ vincity hưng yên

Không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng và đơn giản. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo sử dụng tối đa công năng. Quá trình sắp xếp và lựa chọn món đồ nội thất phù hợp sẽ giúp căn hộ như được khoác lên mình chiếc áo mới. Tủ giày được làm từ gỗ cao cấp được đặt ngay ở cửa đi góp phần tạo ra thói quen tốt cho mọi người.

Sofa nỉ sạch sẽ với màu sắc nhã nhặn, sang trọng được kết hợp cùng với bàn trà không quá cầu kì nhưng cũng đủ toát lên nét đẹp thời trang và tính xu thế của nhịp sống hiện đại chính là điểm nhấn chính tại không gian phòng khách.

✧ Không gian phòng bếp

Nội thất phòng ăn căn hộ vincity hưng yên

Toàn bộ thiết kế tại phòng bếp đều mang phong cách hiện đại. Kiến trúc sư đã lựa chọn kết hợp hài hòa giữa màu vân gỗ và màu trắng tạo ra điểm nhấn cho toàn bộ không gian trong căn phòng.

Ngoài ra, hệ thống tủ bếp cũng đã được thiết kế sát trần để không làm không gian sử dụng bị lãng phí, tận dụng triệt để tiện ích giúp căn bếp nhỏ xinh trông gọn gàng hơn. Ngoài ra, chậu rửa cũng được lựa chọn từ thương hiệu nổi tiếng đặt bên ngoài logia tạo sự khác biệt nhất định cho thiết kế. Phòng ăn và phòng bếp được nối liền mạch tạo ra sự kết nối trong không gian sống.

✧ Không gian phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ căn hộ vincity hưng yên

Phòng ngủ chính là nơi riêng tư được mọi người chú trọng nhiều nhất. Với phòng ngủ tại chung cư Vincity Hưng Yên đều mang phong cách hiện đại sử dụng màu trắng và ghi xen kẽ với nhau thể hiện sự tinh tế từ gia chủ. Ngoài ra, nó cũng góp phâng tạo ra sự sạch sẽ, thoáng đãng cho căn phòng. Toàn bộ ánh sáng tự nhiên đều được tận dụng tối đa nhằm xóa bỏ cảm giác tù túng, thay vào đó là cảm giác hứng khởi cho toàn bộ các thành viên trong gia đình.

✧ Nhà vệ sinh

Nội thất trong nhà vệ sinh gồm có chậu rửa mặt, vòi hoa sen, bồn tắm…. vách kính tắm cũng sẽ tạo ra sự liền mạch trong không gian với thiết kế sạch sẽ, hiện đại, đơn giản.

Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group