Những lợi thế khi mua nhà tại Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Kingdom 101 Tô Hiến Thành đang là một trong những không gian sống được săn đón nhất hiện nay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhờ những ưu điểm về mọi mặt, trong đó không thể không kể đến phương thức thanh toán nhiều ưu đãi. Với giá bán 50 triệu/m2 nhiều gia đình hoàn toàn có thể sở hữu không gian đáng sống này.

Phối cảnh từ trên cao xuống căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Phối cảnh TMS Grand City Phúc Yên từ trên cao xuống căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Chương trình hỗ trợ tài chính khi mua căn hộ tại dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Mức giá bán và tiến độ thanh toán chính là vấn đề quan trọng mà các gia đình đều xem xét đầu tiên khi tiến hành chọn mua một căn hộ làm nơi an cư. Nắm bắt được tâm lý này nhà đầu tư là tập đoàn Hoa Lâm khi phát triển dự án bất động sản cao cấp Kingdom 101 Quận 10 đã cân nhắc, tính toán thật kĩ về giá bán. Với mức sàn 50 triệu/m2 ngay trong lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì đây quả là mức giá tuyệt vời so với mặt bằng chung..

=> Mặt khác khi mua nhà, khách hàng còn được hỗ trợ về mặt tài chính mà cụ thể như sau:

♦ Chiết khấu 19% năm số tiền thanh toán trước hạn so với phương thức thanh toán chuẩn.

♦ Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng và ân hạn gốc hoặc lãi suất 0% trong vòng 30 tháng nhưng không ân hạn gốc và sẽ tăng lên lãi suất cố định nếu trả góp trong vòng 60 tháng.

Hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ tại Kingdom 101 Đông Dương Hoa Lâm

Căn hộ Kingdom 101 đang trong giai đoạn đầu triển khai ở phần thô và đang trong giai đoạn giao bán với những chính sách ưu đãi tuyệt vời. Đây là cơ hội vàng cho những khách hàng muốn sở hữu một không gian hiện đại văn minh, đa dạng tiện ích để nghỉ ngơi, sinh sống và cho cả những khách hàng có chiến lược đầu tư thu lợi nhuận lớn.

Hình ảnh trực diện căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Hình ảnh trực diện căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Khi lựa chọn cho mình một đất nền trong dự án Kingdom 101 chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, thủ tục nhanh gọn và giá thành hấp dẫn. Giá thành cho một căn hộ đẳng cấp 3 sao như Kingdom 101 chỉ dưới mức 3 tỉ,.

Khi mua căn hộ tại Kingdom 101 Tô Hiến Thành, quý khách hàng còn được hỗ trợ vốn từ ngân hàng Viettinbank là đơn vị liên kết với tập đoàn Hoa Lâm. Như vậy, cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp với những gia đình có thu nhập khá không còn là điều gì quá xa vời nữa. Không gian sống nhiều ưu điểm gói trọn trong một mức giá hợp lí, không còn nghi ngờ gì nữa Kingdom 101 chính là sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group