Những điều chưa biết về dự án Vincity Văn Giang Hưng Yên

Chung cư Vincity Hưng Yên là thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup, sẽ được xây dựng trên địa phận tỉnh Hưng Yên, với mục đích giải quyết nhu cầu cần nhà ở tại vùng ngoại ô. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành chung cư trong phân khúc hạng trung cấp chất lượng tốt nhất trên toàn quốc.

Những điều cần biết về dự án vincity hưng yên

Chất lượng hoàn hảo của Vincity Hưng Yên

Dự án Vincity Hưng Yên không là tâm huyết của tập đoàn Vingroup, là nền móng để chuẩn bị cho dự án phát triển trong tương lai. Do đó khi bước vào quá trình xây dựng mọi quy trình tạo dựng được sự giám sát nghiêm ngặt của chủ đầu tư và nhà thầu thi công. Để làm nên những căn hộ kiên cố, đứng vững cùng thời gian.

Tiệ ích 5 sao của chung cư Vincity Hưng Yên

Căn hộ tại chung cư sẽ là khởi nguồn cho những khu chung cư tầm trung, bình dân không chỉ ở những tỉnh thành lân cận Hà Nội và sẽ còn trải dài trên toàn đất nước. Dự án sẽ hướng tầm nhìn về phía trung tâm Thành phố Hưng Yên để cư dân cảm nhận được phố phường sôi động, náo nhiệt mang hơi thở của nhịp sống hiện đại mới. Cùng với đó sự tiện nghi đầy đủ trong căn hộ toát lên qua phong cách thiết kế chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư tài ba chuyên nghiệp. Bên cạnh sự tiện nghi các nhà thiết kế cũng rất chú trọng đến cảm giác của người ở nên khéo léo đưa những không gian mở vào căn phòng để đón không khí và ánh sáng tự nhiên hòa cùng với nhịp thở.

Chung cư Vincity Hưng Yên không chỉ riêng mình căn hộ được thiết kế tinh tế mà cảnh quan cũng kiến tạo theo mô hình đô thị xanh sạch đẹp với cây xanh và hoa tươi. Từ đây cộng đồng cư dân tương lai sẽ được sống trong môi trường an lành tốt cho sức khỏe.

❖ Vincity căn hộ đẹp, đầy đủ tiện nghi với giá cả bất ngờ

Chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên xây dựng với đa dạng các mức diện tích nên phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Đồng thời đem đến những chọn lựa hợp với khả năng tài chính của các gia đình. Dự án cũng không ngoại lệ khi mà kiểu thiết kế và xây dựng với xu hướng chiều lòng khách hàng mà tập đoàn Vingroup luôn triển khai tại các dự án chung cư đã ra mắt trước đó.

Vincity Hưng Yên dự kiến sẽ có mức giá hấp dẫn phù hợp với từng loại căn hộ. Đặc biệt chủ đầu tư cũng hứa hẹn đưa ra chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi cùng khuyến mại và hỗ trợ vay vốn đến quý khách hàng có nhu cầu. Đây là cơ hội lớn giúp khách hàng dù có nguồn tài chính tầm trung bình vẫn được sở hữu những ngôi nhà lý tưởng.

Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group