Lovera Park Bình Chánh sức hút ngay từ nhà đầu tư Ceninvest

Nhắc đến thị trường bất động sản khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến dự án nhà phố Lovera Park do Ceninvest là cổ đông chính khởi công xây dựng. Với uy tín lớn về mặt tài chính khách hàng khi lựa chọn dự án Bình Chánh làm nơi an cư có phần yên tâm hơn hẳn.

Phối cảnh dự án Lovera Park Bình Chánh

Lovera Park Bình Chánh – sản phẩm của nhà đầu tư có thế mạnh về tài chính

Căn hộ Lovera Park Nam Sài Gòn là dự án nhà đất FLC Asia Park Hà Nội đầy tâm huyết và kì vọng của chủ đầu tư Ceninvest. Chính vì vậy từ khâu thiết kế lẫn lựa chọn đơn vị thi công cho dự án cũng được Ceninvest lựa chọn rất kỹ lưỡng đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao căn hộ của dự án.

Là chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản với một loạt các dự án đẳng cấp đã đi vào hoạt động Ceninvest luôn là giải pháp hàng đầu cho các gia đình Việt.Do vậy không có gì quá ngạc nhiên khi vừa mới công bố triển khai dự án Lovera Park Bình Chánh đã tạo được sức hút lớn trên thị trường bất động sản phía Nam thành phố Hồ Chí Minh như vậy.

Lovera Park được đầu tư với một số vốn khủng lên tới 1,073 tỷ đồng với quy mô 897 căn hộ. Ngoài chủ đầu tư chính là Ceninvest thì dự án còn được phân phối bởi các nhà đầu tư có tiếng như Sunland, Cen, Mland và PHP. Đây chính là lời cam kết vàng cho chất lượng sống tại Lovera park Bình Chánh.

Hướng phát triển dự án của chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm bất động sản

Lovera Park Hồ Chí Minh được nhà đầu tư Ceninvest phát triển theo hướng sản phẩm bất động sản cao cấp tương ứng như một khu nghỉ dưỡng với nhiều loại hình nhà phố, biệt thự và shophouse. Dự án là tổ hợp dân cư xanh với một loạt các căn hộ hạng sang được bao quanh hệ thống tiện ích khổng lồ như trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm phòng tập thể dục thể thao, công viên cây xanh và các loại hình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…. Hứa hẹn sau khi được hoàn thành Lovera Park sẽ là miền đất hạnh phúc vẹn tròn cho mỗi gia đình.

Chủ đầu tư chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng một dự án bất động sản cũng như niềm tin nơi khách hàng. Với trên 15 năm hoạt động, tin chắc Khang Điền đủ sức là cái tên tạo nên sức hút cho dự án nhà phố Lovera Park Nam Sài Gòn phía Nam thành phố Hồ Chí Minh

Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group